I. Mô tả công việc:
- Lập kế hoạch (thiết lập, sửa đổi, cập nhật) quản lý các tiêu chuẩn quản lý Chất lượng và ATTP trong sản xuất.
- Kiểm tra việc tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng, ATTP và đề xuất cải tiến các vấn đề chất lượng, ATTP.
- Chủ trì các hành động liên quan đến Khắc phục phòng ngừa.
- Chủ trì vận hành hệ thống quản ISO 9001, ISO22000, FSSC22000
- Chuẩn bị báo cáo về Chất lượng và ATTP cho các bên liên quan yêu cầu.
- Đối ứng các cuộc đánh giá bên thứ 3 hoặc Khách hàng và chủ trì các hoạt động khắc phục, cải tiến
- Giải quyết Khiếu nại của Khách hàng
- Các công việc khác theo yêu cầu của cấp Quản lý
- Địa điểm làm việc: Thái Nguyên và Hà Nội
II. Yêu cầu công việc:
- Tốt nghiệp Đại học hoặc tương đương
- Có ít nhất 10 năm làm việc chuyên môn trở lên và có ít nhất 5 năm làm quản lý các phòng ban liên quan đến thực phẩm hoặc đồ uống.
- Kiến thức về tiêu chuẩn chất lượng và an toàn thực phẩm (ISO9000, ISO 22000, HACCP, GMP,FSSC 22000)
- Quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng:
- Kiến thức vi sinh và hóa học thực phẩm:
- Quản lý rủi ro và phân tích nguy cơ
- Tiếng Anh giao tiếp tốt
- CÔNG VIỆC TƯƠNG TƯ