Thông điệp từ Tổng Giám Đốc

Kể từ ngày 25/03/2024, Chúng tôi chính thức thay đổi tên công ty thành Công ty Cổ Phần Morinaga Nutritional Foods Việt Nam (MNFV).

Morinaga Milk Industry Group là nhà sản xuất được thành lập tại Nhật Bản từ năm 1917, với hơn 100 năm lịch sử phát triển.

Chúng tôi đã và đang phát triển, sản xuất và giới thiệu tới thị trường nhiều sản phẩm chất lượng cao, an toàn, đảm bảo, ngon miệng và góp phần vào sức khỏe, dinh dưỡng cuộc sống như: sữa, đồ uống, sữa chua, kem, bơ, pho mát, sữa cho trẻ em, thực phẩm chăm sóc sức khỏe, v.v..

Tập đoàn đang nỗ lực, tiếp tục phát triển kinh doanh thông qua rất nhiều sản phẩm, dịch vụ gần gũi với nhiều đối tượng, từ trẻ sơ sinh đến người già với mục đích góp phần mang lại một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn. Đồng thời, chúng tôi cũng may mắn nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ phía khách hàng.

Slogan của Morinaga Milk Industry Group là “Vì những nụ cười rạng rỡ”. Với nỗ lực mang đến những dịch vụ và sản phẩm có giá trị về “sức khỏe” và “sự ngon miệng”, Morinaga Milk hy vọng rằng khách hàng sẽ nở nụ cười nhiều hơn, và những nụ cười đó sẽ làm cuộc sống của chúng ta tốt đẹp hơn.

Chúng tôi kết hợp sự tin tưởng và những thành tựu mà Morinaga Nutritional Foods Việt Nam đã gây dựng tại Việt Nam cộng với công nghệ kỹ thuật mà Morinaga Milk Industry Group đã trau dồi tại Nhật Bản trong hơn 100 năm qua để góp phần mang lại nhiều “nụ cười rạng rỡ” cho đất nước Việt Nam hơn nữa. Với suy nghĩ đó, chúng tôi đã đặt ” FOR BETTER WELLNESS” làm khẩu hiệu mới của Morinaga Nutritional Foods.

Công ty Cổ phần Morinaga Nutritional Foods Việt Nam xin lấy khẩu hiện và lời hứa này làm cốt lõi, đặt mục tiêu trở thành công ty tiên phong trong việc đóng góp cho sức khỏe, dinh dưỡng bằng cách cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, ngon miệng; luôn tiếp tục nỗ lực xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh cho nhiều và nhiều người hơn nữa.

Hãy cùng chờ đợi sự phát triển của chúng tôi – Morinaga Nutritional Foods Việt Nam nhé! Chúng tôi luôn biết ơn từ tận đáy lòng sự ủng hộ và thấu hiểu của tất cả các bạn.

Xin trân trọng cảm ơn!