ELOVI trở thành đối tác gia công của Tập đoàn FONTERRA

Tháng 1 năm 2019, Tập đoàn sữa lớn nhất Newzeland, lớn thứ tư thế giới – FONTERRA đã lựa chọn Công ty cổ phần ELOVI Việt Nam là đối tác sản xuất, gia công sản phẩm sữa nước: NUTRIBOOST KIDS – dòng sản phẩm kết hợp với Cocacola để kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

Fonterra là hãng sữa New Zealand có mặt trên thị trường Việt Nam từ những năm 1980s, với thương hiệu Anlene và Anmum. Với lịch sử lâu dài làm trong ngành sữa, tại đất nước xuất khẩu sữa lớn nhất thế giới, Fonterra đã đưa ra các yêu cầu cho đối tác gia công vô cùng khắt khe. Chỉ tính riêng chất lượng nước để sản xuất, Elovi phải xét nghiệm và kiểm tra đạt chuẩn 108 tiêu chí.

Cùng với dây chuyền sản xuất nhập khẩu đồng bộ từ Tetra Pak Thuỵ Điển, công nghệ chế biến tiên tiến, phòng thí nghiệm hiện đại và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Elovi đã chứng minh khả năng cho ra các sản phẩm sữa chất lượng quốc tế.

A picture containing logo

Description automatically generated
Hình ảnh sản phẩm gia công tại ELOVI
A picture containing calendar

Description automatically generated
Hình ảnh sản phẩm gia công tại ELOVI

Elovi cam kết trở thành đối tác gia công uy tín vì sự phát triển của doanh nghiệp đối tác.

Các doanh nghiệp có kế hoạch sản xuất sản phẩm trong bao bì hộp giấy để tăng tính tiện dụng cho người dùng và tăng cơ hội kinh doanh, vui lòng liên hệ tư vấn về sản phẩm, dịch vụ gia công.
Email: tamdttt@elovi.com.vn