Tập đoàn Morinaga được trao giải tại Giải thưởng NutraIngredients-Asia

Chủng men vi sinh Bifidobacteria breve MCC1274 của Tập đoàn Morinaga được trao giải “Thành phần dinh dưỡng của năm” ở hạng mục Chức năng nhận thức tại Giải thưởng NutraIngredients-Asia

Chủng men vi sinh được nghiên cứu bởi Tập đoàn Morinaga Milk Industry, Bifidobacteria breve MCC1274 (sau đây gọi là B. breve MCC1274) đã được trao giải “Thành phần dinh dưỡng của năm” ở hạng mục Chức năng nhận thức tại giải thưởng uy tín Giải thưởng NutraIngredients-Asia do William Reed Business Media (*) tổ chức.

Giải thưởng được tổ chức vào tối ngày 26 tháng 9 năm 2023 – ngày đầu của Hội nghị thượng đỉnh Tăng trưởng Châu Á tại Singapore. Giải thưởng NutraIngredients-Asia tôn vinh những thành tựu nổi bật và đột phá trong lĩnh vực dinh dưỡng và ngành công nghiệp thực phẩm bổ sung ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, tôn vinh các thành phần, sản phẩm và dự án đã chứng minh sự đổi mới, sự xuất sắc và hiệu quả.

B. breve MCC1274 của Morinaga Milk Industry đã vượt qua hơn 15 hạng mục khác nhờ có cơ sở khoa học vững chắc và tính đổi mới cơ hội ứng dụng ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Ở Việt Nam, một trong những sản phẩm có chứa chủng vi khuẩn Bifidobacteria đang được phân phối bởi Elovi Việt Nam là sản phẩm BB536. Các kết quả nghiên cứu cho thấy BB536 (Bifidobacteria longum) là loài vi sinh vật có khả năng sử dụng đường oligosaccarit có trong sữa mẹ một cách hiệu quả để hình thành hệ vi sinh vật đường ruột của trẻ, hỗ trợ cân bằng lợi khuẩn, tăng cường sức đề kháng tự nhiên. Các tác dụng chính của BB536 là Ức chế sự phát triển của các hại khuẩn đường ruột; Làm lành vết thương, hỗ trợ giảm các triệu chứng rối loạn tiêu hóa; Hỗ trợ tổng hợp các vitamin cần thiết cho cơ thể.

BB536 đã được chứng minh về tính an toàn và hiệu quả lâm sàng trong việc cải thiện các tình trạng tiêu hóa, miễn dịch và nhiễm trùng trong hơn 200 nghiên cứu khoa học (tính đến tháng 9 năm 2020)

Xem thêm tại đây 

(*) William Reed là một doanh nghiệp chuyên cung cấp thông tin tới khách hàng, người tiêu dùng trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống thông qua phương tiện truyền thông kỹ thuật số, giải thưởng uy tín, triển lãm, sự kiện và ấn phẩm có lịch sử hơn 160 năm và 5 văn phòng đại diện tại Crawley, London, Montpellier, Singapore và Chicago.