THÔNG BÁO THAY ĐỔI TÊN – CÔNG TY CỔ PHẦN MORINAGA NUTRITIONAL FOODS VIỆT NAM

Kính gửi Quý khách hàng,

Công ty Cổ phần Morinaga Nutritional Foods Việt Nam xin chân thành cảm ơn sự hợp tác và đồng hành tín nhiệm của Quý khách hàng, các Đối tác và doanh nghiệp trong suốt thời gian vừa qua.

Sau 16 năm có mặt trên thị trường, hoạt động và phát triển, thương hiệu Elovi đã trở thành một trong những thương hiệu có uy tín tại Việt Nam. Vào năm 2021, Công ty Cổ phần Elovi Việt Nam đã chính thức trở thành thành viên tập đoàn Morinaga Milk Industry đến từ Nhật Bản.

Nhằm khẳng định hơn nữa vị thế của thương hiệu, đồng thời thực hiện mở rộng, phát triển và nâng cao các sản phẩm dịch vụ theo tiêu chuẩn Công ty mẹ, Công ty Cổ phần Morinaga Nutritional Foods xin trân trọng thông báo về việc thay đổi tên công ty. Từ ngày 25 tháng 03 năm 2024, chúng tôi sẽ chính thức đổi tên Công ty Cổ phần Elovi Việt Nam thành Công ty Cổ phần Morinaga Nutritional Foods Việt Nam. Việc thay đổi tên này phản ánh của sự phát triển, sự tiến hóa và cam kết phục vụ Quý khách tốt hơn.

Việc thay đổi tên công ty sẽ không ảnh hưởng đến các quan hệ, giao dịch, nghĩa vụ dân sự cũng như việc thực hiện hợp đồng mà các bên đã ký kết trước đây. Trong trường hợp cần thiết, Công ty có thể hỗ trợ ký thêm phần bổ sung Phụ lục hợp đồng để sửa đổi tên mới này.

Trong vài tuần tới, Logo và Tên công ty mới của chúng tôi được làm mới và xuất hiện trên tất cả các phương tiện truyền thông chính thống của Công ty, bao gồm website, hồ sơ trên mạng xã hội, chữ ký email và các điểm bán hàng. Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để đảm bảo quá trình chuyển đổi diễn ra một cách trôi chảy và giảm thiểu bất kỳ sự bất tiện nào mà thay đổi này có thể xảy ra trong quá trình chuyển đổi.

Công ty Cổ phần Morinaga Nutritional Foods Việt Nam muốn bày tỏ lòng biết ơn chân thành đối với sự hỗ trợ của Quý đối tác trong quá trình chuyển mới này. Chúng tôi rất mong đợi Quý vị sẽ tiếp tục đồng hành cùng Công ty trong cuộc hành trình dài phía trước.

Trân trọng!